Hướng dẫn tính toán phân tích phương án tài chính và ra quyết định đầu tư trên Excel

nguyentheanh

Administrator
Thành viên BQT
#1
Hướng dẫn tính toán phân tích phương án tài chính và ra quyết định đầu tư trên Excel

Một nguyên tắc trong 21 nguyên tắc để đạt tự do về tài chính: Bạn hãy học thói quen hành động theo thói quen của người thành công. Nhìn ngang mà xem, đa số đều không hành động và ngại, đó là lý do vì sao trên thế giới 95% là nghèo, chỉ 5% là người giàu, bạn muốn vào con số nào?. Hãy thực hiện hành động:

1. Xem kỹ video bài giảng để nắm nội dung
2. Trình bày và làm lại bài tập trên Excel, hãy suy nghĩ cải tiến thêm, trình bày cho đẹp hơn...
3. Gửi lên diễn đàn http://dautuxaydung.vn chia sẻ với mọi người (làm nghề thì gây dựng thương hiệu nghề nghiệp lâu dài và từ đó ra các mối quan hệ, chia sẻ với các thành viên diễn đàn là cách rất tốt)

Các thuật toán Excel để làm báo cáo tài chính, phân tích phương án tài chính và ra quyết định đầu tư. Cách tính toán phương án tài chính vô cùng nhanh và rất hiệu quả, nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp thì đây sẽ là thứ bạn cần tìm.

Thực tế công việc yêu cầu kinh nghiệm và hiểu biết. Vậy bạn không tích lũy kinh nghiệm và hiểu biết ngay khi gặp các tư liệu này thì đến bao giờ? Càng sớm càng tốt, không cần biết bạn đang học năm mấy, hay đã đi làm rồi. Cứ chưa biết thì hãy lao vào học tập và hành động ngay.